1.เปิดบริษัทมาไม่ถึง 3 ปี สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่

หากลูกค้าเปิดบริษัทมาแล้ว 1 ปีสามารถส่งเอกสารบริษัทของท่านเข้ามาเพื่อพิจารณาสินเชื่อกับทางซีเรียลฯ ได้เลย ทางเราจะช่วยพิจารณาเอกสารของท่านและจะรีบติดต่อกลับเพื่อแจ้งผล

2.ถ้าเครดิตไม่ดี ติดเครดิตบูโร สามารถยื่นขอสินเชื่อได้หรือไม่

ลูกค้าสามารถยื่นขอสินเชื่อกับทาง ซีเรียลฯ ได้ ภายใต้เงื่อนไขที่ซีเรียลฯ กำหนดมาเพื่อให้โอกาสผู้ประกอบธุรกิจได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในการดำเนินธุรกิจได้

3.ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่

ภายใต้เงื่อนไขการขอสินเชื่อของซีเรียลฯ ที่มีความยืดหยุ่นให้แก่ผู้ประกอบการธุรกิจได้เข้าถึงสินเชื่อธุรกิจ ลูกค้าสามารถเข้าถึงเงินทุนโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

4.สามารถติดต่อได้ช่วงเวลาใดได้บ้าง

บริษัท ซีเรียล แฟคตอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ โดยเปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-17.30 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

5.วงเงินขั้นต่ำในการขอสินเชื่อ

ทางซีเรียลฯ สามารถให้ผู้ประกอบการขอวงเงินสินเชื่อขั้นต่ำ 1 ล้านบาทภายใต้เงื่อนไขที่ยืดหยุ่นแก่ผู้ประกอบการธุรกิจ เพราะเราเข้าใจว่า SMEs จะสามารถดำเนินการได้ ต้องอาศัยเงินทุน เป็นปัจจัยหลัก เราจึงให้ความสำคัญแก่ผู้ประกอบการในการเข้าถึงเงินทุนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

6.ระยะเวลาในการพิจารณาสินเชื่อใช้เวลานานหรือไม่

โดยปกติทางบริษัทจะพิจารณาสินเชื่อและแจ้งผลกลับภายใน 3-5 วันทำการ หรือ กรณีเอกสารครบถ้วนและตรงตามหลักเกณฑ์ที่ซีเรียลฯกำหนดไว้สามารถอนุมัติได้รวดเร็ว